Sứ mệnh

Công Ty VPIC Việt Phát thành lập năm 2016 – Tiền thân là văn phòng đại diện của tập đoàn VPIC (Tập đoàn VPIC có 25 năm hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cơ khí). 

Lĩnh vực hoạt động chính là:

 • Kinh doanh các loại máy Cắt dây: Trung Quốc, Đài Loan và Nhật bản; Máy hàn Robot, Máy dậy, máy CNC, máy bắn điện (EDM)…
 • Các sản phẩm tiêu hao như: Dây đồng cho máy cắt dây, lõi lọc cho máy cắt dây; Các loại dao cắt (Phay, tiện, mảnh dao tiện…) cho máy CNC
 • Các sản phẩm dầu làm mát, bôi trơn
 • Các loại băng keo, pê ơ … 

Và rất nhiều linh kiện tiêu hao khác như Bạc đạn, dây cu loa … theo yêu cầu của quý khách hàng
Trong những năm vừa qua, công ty chúng tôi đã cung cấp cho trên 70 công ty lớn và nhỏ trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai và Bình Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nội. 
Về cơ bản các công ty rất hài lòng. Năm sau luôn có đơn hàng cao hơn năm trước. 

Tại sao khách hàng tin tưởng vào công ty chúng tôi. Vì một số lý do sau:

 1. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chất lượng cao. Sẵn sàng chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình. Nhanh chóng xử lý vấn đề cho khách hàng.
 2. Giá cả hợp lý.
 3. Phục vụ nhanh chóng.
 4. Giảm lượng tồn kho cho khách hàng: Vì chúng tôi có hàng tồn kho cho nhiều công ty nên sau khi quý khách hàng mua sản phẩm chúng tôi thì ngay lập tức sản phẩm tồn kho của khách hàng từ 1,2,3… tháng xuống còn 7-10 ngày. Chúng tôi giao hàng theo từng tuần. Việc này giúp khách hàng giảm tồn kho và không phải quản lý kho tiêu hao với số lượng nhiều.
 5. Giảm Nhân sự mua hàng: Khi mua hàng bên công ty chúng tôi. Với quy mô <= 1000 công nhân lao động thì quý công ty chỉ cần duy nhất 01 người phụ trách mua hàng. Chỉ cần gửi yêu cầu cho chúng tôi vì chúng tôi có đội ngũ 35 người mua hàng chuyên nghiệp.
 6. Đặc biệt chúng tôi cam kết không cho tiền nhân sự mua hàng.
 7. Chúng tôi có chế độ chiết khấu cao hàng năm cho công ty đạt mức mua hàng của chúng tôi: Cụ thể chúng tôi có thể hoàn đến 3% tổng giá trị mua hàng nếu đạt số lượng theo quy định. 

Trong những năm qua. Trong gần 70 công ty chúng tôi bán hàng. Chúng tôi đã giúp các công ty giảm khoảng 80 người mua hàng. Có công ty trước đây 8 nhân sự giờ chỉ còn 2 nhân sự mua hàng. Như vậy đối với nhân sự cũng đã giảm được gần 1 tỉ đồng mỗi năm. Thêm nữa số lượng tồn kho mua lẻ với số lượng ít phải mua tồn kho nhiều đến 3 tháng. Đến nay chỉ tồn kho 10-15 ngày. Như vậy đã giúp cho nhiều công ty giảm đáng kể chi phí. Ngoài ra còn có nhiều trường hợp lấy tiền của đơn vị cung cấp để nâng giá đầu vào lên làm giá thành sản phẩm của công ty nâng cao khó cạnh tranh… 

Để được làm Nhà phân phối cho công ty Số 1 về máy cắt dây của Nhật bản là hãng Seibu (Ông tổ của máy CNC) và hãng Accutext hàng đầu của Đài Loan. Việt Phát đã phải chứng minh năng lực của mình và khả năng tài chính cũng như kỹ thuật của mình. 

Trong những năm qua, kỹ sư của Việt Phát đều qua Nhật và Đài loan để học tập nâng cao kỹ thuật xử lý sự cố và kỹ năng đào tạo khách hàng. 

Đặc biệt trong mùa dịch bệnh Covid vừa qua. Các kỹ sư công ty đã hỗ trợ xử lý rất nhiều công ty mà để lắp đặt, xử lý máy tại Việt Nam vì có nhiều khách hàng chuyển máy cũ từ Đài loan quan nhưng Kỹ sư không qua được do dịch bệnh. Điều này mới thấy giá trị hơn khi mua máy của Việt Phát. 

Với khẩu hiệu “Việt phát vì sự phát triển của Bạn” chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng. 

Việt phát sẽ tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng khi làm việc với chúng tôi .

Bằng thư ngỏ này. Chúng tôi tha thiết mong Quý công ty – những người có trách nhiệm hãy quan tâm một cách nghiêm túc vì đây là cách làm hay mà chúng tôi đang áp dụng và có giá trị cho khách hàng. 

Nếu được chúng tôi mong muốn có một cuộc hẹn để chúng tôi đến trình bày giải pháp mua hàng cho quý công ty một ngày sớm nhất. 

Xin chân trọng cảm ơn sự phản hồi của quý khách hàng.