Giới thiệu

 

VPIC VIỆT PHÁT - VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BẠN 

 

    Công Ty VPIC Việt Phát thành lập năm 2016, tiền thân là văn phòng đại diện của Tập đoàn VPIC - Tập đoàn VPIC có 25 năm hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cơ khí. Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi bao gồm: 
    - Kinh doanh các loại máy Cắt dây: Trung Quốc, Đài Loan và Nhật bản; máy hàng robot; máy dập; máy CNC; máy bắn điện (EDM)…
    - Các sản phẩm tiêu hao như: Dây đồng cho máy cắt dây, lõi lọc cho máy cắt dây; 
    - Các loại dao cắt (Phay, tiện, mảnh dao tiện…) cho máy CNC.
    - Các sản phẩm dầu làm mát, bôi trơn.
    - Các loại băng keo, pê ơ…
Và rất nhiều linh kiện tiêu hao khác như Bạc đạn, Dây cu loa … theo yêu cầu của quý khách hàng. 

    Trong những năm vừa qua, VPIC Việt Phát đã cung cấp cho hơn 70 công ty lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nội và tạo được lòng tin trong lòng các đối tác, khách hàng.    
    1. Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chất lượng cao, sẵn sàng chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình và nhanh chóng xử lý vấn đề cho khách hàng. 
    2. Giá cả hợp lý.
    3. Phục vụ nhanh chóng.
   4. Giảm lượng tồn kho cho khách hàng từ nhiều tháng xuống còn 7 - 10 ngày. Chúng tôi giao hàng theo từng tuần, hạn chế tồn kho và không phải quản lý tiêu hao với số lượng nhiều. 
   5. Giảm nhân sự mua hàng dành cho công ty có quy mô dưới 1000 công nhân lao động chỉ với một người phụ trách mua hàng. Các công ty chỉ cần gửi yêu cầu, đội ngũ nhân viên mua hàng của chúng tôi sẽ tiến hành công việc thu mua một cách chuyên nghiệp, chu toàn. 
   6. Đặc biệt, chúng tôi cam kết không cho tiền nhân sự mua hàng. 
   7. Chúng tôi có chế độ chiết khấu cao hàng năm đến 3% tổng giá trị mua hàng cho công ty đối tác nếu đạt số lượng theo quy định. 

    Công ty VPIC Việt Phát là nhân phân phối cho công ty Số 1 về máy cắt dây của Nhật bản Seibu (Ông tổ của máy CNC) và hãng Accutex hàng đầu của Đài Loan nhờ vào năng lực và khả năng tài chính của mình. Chúng tôi điều phối đội ngũ kỹ sư sang Nhật Bản và Đài Loan học tập, nâng cao kỹ thuật xử lý sự cố và kỹ năng đào tạo khách hàng trong nhiều năm qua. 

    Với khẩu hiệu Việt Phát vì sự phát triển của bạn, chúng tôi cam kết làm hài lòng và mang đến giá trị, trải nghiệm tuyệt vời nhất đến quý khách hàng của VPIC Việt Phát. 

    Trân trọng cảm ơn sự phản hồi của quý khách hàng!