Top 5 địa điểm cung cấp dụng cụ cắt gọt CNC uy tín tại Đồng Nai

Nhiều công ty cung cấp dụng cụ cắt gọt CNC uy tín tại Đồng Nai bởi dụng cụ cắt gọt CNC ngày càng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực cơ khí bởi độ chính xác cao, độ linh hoạt cao ngay cả khi xử lý các chi tiết với vật liệu cứng lên đến 65 HRC,.... đồng thời có khả năng tự động vận hành chỉ cần 1 lần cài đặt máy, có tính vạn năng cao để có thể gia công được những bề mặt điển hình của nhiều chi tiết khác nhau trên các máy khác nhau. 

5. Công ty Nghị Đồng Nai 

Với những người sáng lập có kinh nghiệm trong các công việc liên quan đến hệ thống Đại lý với các mảng công việc như Phụ tùng và Dịch vụ, Nghị Đồng Nai có khả năng đáp ứng các công việc liên quan từ việc tư vấn thiết kế các khu vực trong xưởng cũng như tư vấn, giới thiệu và cung cấp các sản phẩm tại các khu vực này.

Sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho các công việc dịch vụ tại các đại lý ô tô, xe máy hay các phòng kỹ thuật hoặc dây chuyền lắp ráp tại các nhà máy khu công nghiệp.

Chuyên cung cấp: chip (insert) tiện, phay, khoan, taro, dao phay ngón, dc đo mitutoyo.

>>> Xem thêm Linh kiện máy cắt dây

4. Công ty Cố Long 

Là công ty chuyên nhập khẩu, cho thuê, bán sỉ lẻ và phân phối độc quyền các sản phẩm điện tử thông minh, gồm nhiều sản phẩm thiết thực, hữu ích như: xe đạp điện, xe cân bằng, đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, ngũ kim dao phay, thiết bị máy móc và nhiều sản phẩm điện gia dụng,...

Chuyên cung cấp: Dao tiện, dao phay, máy phay CNC, mũi Khoan (giá từ 950.000 - 1.200.000), mũi Taro (Giá từ 1.300.000 - 1.500.000),...

3. Công ty Tâm Đức Tài 

Công ty chuyên cung cấp những thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp, vật tư cơ khí, dụng cụ đồ nghề, dụng cụ cắt gọt CNC uy tín, van thiết bị đường ống, kim khí ngũ kim, sắt, thép, Inox, nhôm, đồng, bạc đạn, bulong, dây curoa, Mũi khoan, mũi phay, Đá mài, Đá cắt, Đĩa mài Nhám, que hàn, Giấy nhám, Silicon, Keo, nhông sên xích v.v…của các thương hiệu nổi tiếng.

Với các loại dao phay ngón, Taro thẳng, cưa vòng, mũi khoan dài, mũi khoan bộ của thương hiệu Nachi. 

>>> Xem thêm Các loại lưỡi cưa công nghiệp

2. Công Ty Tony Golden Bees

Là đơn vị nhập khẩu, thương mại và phân phối dụng cụ cắt gọt CNC uy tín: Vòng bi bạc đạn, dây curoa, gioăng phớt, giấy nhám, đá mài, đá cắt, bulong ốc vít, dụng cụ cắt gọt, lưỡi dao, mũi khoét, mũi khoan, vật tư hàn, băng keo...và các loại vật tư khác theo yêu cầu. Chuyên cung cấp mũi khoan các loại: khoan sắt, khoan bê tông, khoan gỗ của Nhật, Đài Loan, Trung Quốc.v.v… Mũi phay, Taro - Bàn ren, Mũi xoáy, dao tiện hợp kim, dao thép gió các loại, mũi dù, đĩa cắt hợp kim, cưa lọng. Thước cặp loại 3 vòng tròn, thước cặp loại chữ Y, Pame loại 3 vòng tròn, Pame loại chữ Y.

>>> Xem thêm Dụng cụ cắt gọt CNC Taiwan

1. Công Ty Vật Tư Việt Phát VPIC

Với 25 năm trong lĩnh vực sản xuất cơ khí, sản phẩm được kiểm duyệt về thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng uy tín. Việt Phát chuyên cung cấp các loại dụng cụ cắt gọt CNC uy tín với nhiều thương hiệu nổi tiếng như:  

- Máy Cắt dây: Trung Quốc, Đài Loan và Nhật bản; máy hàng robot; máy dập; máy CNC; máy bắn điện (EDM)…;

- Các sản phẩm tiêu hao như: Dây đồng cho máy cắt dây, lõi lọc cho máy cắt dây; 

- Các loại dao cắt (Phay, tiện, mảnh dao tiện…) cho máy CNC;

- Các sản phẩm dầu làm mát, bôi trơn;

- Các loại băng keo, pê ơ…

>>> Xem thêm Dụng cụ cắt gọt

Và rất nhiều linh kiện tiêu hao khác như Bạc đạn, Dây cu loa … theo yêu cầu của quý khách hàng. 

Vật Tư Việt Phát VPIC đã cung cấp cho hơn 70 công ty lớn nhỏ trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nội và tạo được lòng tin trong lòng các đối tác, khách hàng. Với lợi thế là nhà phân phối dụng cụ, phụ kiện lâu năm các mặt hàng dụng cụ cắt gọt CNC uy tín, chúng tôi liên tục nghiên cứu thị trường và tìm hiểu thị hiếu khách hàng để đánh giá và đem lại những sản phẩm dụng cụ thay thế tốt nhất, nhiều sự lựa chọn cho từng mục đích gia công khách hàng.