MÁY CẮT DÂY NHẬT BẢN

Máy cắt dây được nhập khẩu từ Nhật Bản được điều khiển theo tọa độ cài đặt từ trước có độ chính xác cao đảm bảo được sự hoạt động. Máy có khả năng cắt gia công sản phẩm cơ khí có độ cứng cao, gia công hàng loạt với tốc độ cao được lập trình tự động nâng cao năng xuất lao động.

Phân loại máy cắt dây Nhật Bản

Hiện giờ trên thị trường những hãng sản xuất không ngừng cải tiến, nâng cấp khung máy để nhằm tạo lợi thế cạnh tranh, cũng như logic hóa tác dụng cắt cho máy.
Máy cắt dây CNC và Máy cắt dây truyền thống.

Phân loại theo băng trượt của những trục chuyển động:

  • Loại khung máy sử dụng rãnh V (V shape).
  • Loại khuông máy sử dụng ốp trượt tuyến tính.

Phân loại theo kích cỡ máy cắt dây Nhật Bản

Bên cạnh đó, người ta còn mang thể phân loại máy cắt dây CNC theo loại motor chuyên dụng cho những trục X, Y,U,V:
- Loại máy tiêu dùng motor bước (step).
- Loại máy tiêu dùng motor servo.


Máy cắt dây Seibu - Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản

>>>Xem thêm: Dụng cụ cắt gồm những loại gì? Công dụng như thế nào?

Các thành phần máy cắt dây Nhật Bản:

Máy cắt dây tia lửa điện thường được chia thành 3 phần:

  • Hệ thống cơ khí: Thân máy, bàn máy, hệ thống dẫn dây..
  • Hệ thống điện môi: Hệ thống trao đổi ion, hệ thống lọc, thùng chứa điện môi.
  • Tủ điện nguồn

Giá thành

Nhìn chung thì máy cắt dây Nhật Bản sẽ có giá khá cao, chi phí khi đến kì bảo dưỡng kiểm tra cũng khá đắc. Tuy nhiên so sánh với các thiết bị thông thường thì máy cắt của Nhật tốc độ gia công cao hơn, gia công được những sản phẩm có độ cứng cao ở nhiều bề mặt có chi tiết phức tạp hơn. Và có khả năng gia công ở hầu hết sản phẩm có độ cứng cao nhờ có cấu trúc cơ khí bền chắc.

Những điều lưu ý khi lựa chọn máy cắt dây Nhật Bản?

Đầu tiên là chúng ta quan sát xem kích thước, kiểu dáng công nghiệp, cách thiết kế hệ máy có phù hợp không?
Tùy theo từng yêu cầu công việc mà ta chọn máy to hay nhỏ vào kích thước bàn máy và đầu dao BT, công suất động cơ trục chính.
Nên mua máy phay bàn chuyển động XY đầu trục Z chuyển động lên xuống.

MÁY CẮT DÂY SEIBU (Nhật Bản)

Là đơn vị đầu tiên trên thế giới sản xuất ra máy cắt dây CNC (năm 1972). Seibu hướng đến chiều sâu công nghệ, đảm bảo máy chính xác, cải tiến liên tục. Giúp máy cắt dây của Seibu luôn đạt độ chính xác, cắt nhanh, tiết kiệm điện, dây đồng.

Máy cắt dây Seibu sản xuất 100% tại Nhật Bản khẳng định độ bền và uy tín lâu dài trên thị trường. Những sự cải tiến của máy năm 2021 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng:

  • Tiết kiệm điện 10%
  • Tiết kiệm dây đồng 30% (cắt lần 1)
  • Tăng tốc độ cắt 24% ( Cắt lần 2, lần 3)


>>>Xem thêm: Tìm hiểu về máy cắt dây từ thương hiệu Seibu

Nếu muốn máy được lâu bền thì nên mua máy máy cắt dây Nhật Bản tuy hơi đắt nhưng chất lượng hơn rất nhiều.
Đối với những cơ sở gia công nhỏ hay cá nhân thì có thể xem xét mua máy cắt dây CNC mini hoặc máy cắt dây CNC cũ đã qua sử dụng. Nhưng lưu ý nên mua máy cũ có thương hiệu để tránh/giảm thiểu những rủi ro về sau.


Logo của VPIC Việt Phát

Về chất lượng của máy CNC Nhật Bản

Chất lượng, độ tin cậy, độ bền của của các loại máy cắt dây Nhật Bản đã trở thành thương hiệu toàn cầu, ăn sâu vào tiểm thức và là sự mặc định của dân cơ khí. Các sản phẩm của Nhật Bản đều được trau chuốt, tỉ mỉ gia công đến từng chi tiết. Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn những sản phẩm đến từ xứ hoa anh đào vì kĩ thuật và trình độ của Nhật Bản luôn đứng đầu Châu Á.

Nếu bạn đang ở khu vực miền Nam và đang tìm kiếm một nơi bán máy cắt dây Nhật Bản uy tín thì VPIC chính là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Công ty Vật Tư Việt Phát VPIC chúng tôi cam kết bán sản phẩm chất lượng cao. Sẵn sàng chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình. Nhanh chóng xử lý vấn đề cho khách hàng. Giá cả hợp lý, phục vụ nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.