Dao cắt gọt Đài Loan trong ngành cơ khí công nghiệp

Dao cắt gọt Đài Loan gồm các loại dao phay, tiện, mũi taro, khoan,… Là dụng cụ được dùng để gia công chế tạo chi tiết khuôn mẫu, cấu trúc máy móc,…

Dụng cụ cắt gọt gồm những mẫu nào?

Dao cắt gọt Đài Loan trong cơ khí rất đa dạng và các dòng dao mới hiện nay sẽ đảm bảo công suất cũng như chất lượng, cường độ bền trong việc cắt gọt gia công cơ khí chuẩn xác. Các loại dụng cụ dùng để gia công như dao phay, mũi taro, mũi khoan,…
Dao phay ngón, dao phay cầu, dao chuốt, dao phay trụ,…


dao phay ngón

Mũi taro, mũi khoét, mũi khoan,…
Mỗi loại đều có các đặc tính đặc trưng khác nhau và đều được dùng để gia công chi tiết.

>>>Xem thêm: Dụng cụ dao phay ngón

Công cụ cắt gọt gia công cơ khí được dùng để vận dụng phổ thông

Công cụ gia công thường dùng để gia công các sản phẩm phổ biến như: khuôn nhựa, khuôn dập, trục số, hộp số, cánh tuabin,…Tùy từng loại dao cắt gọt Đài Loan mà cách làm khác nhau và đảm bảo gia công được kết quả tốt nhất.
Dao phay ngón là dụng cụ được dùng nhiều và đem lại lượng tiêu thụ lớn, dao phay này được dùng và đáp ứng cho phay bậc, phay rãnh, phay biên,…

Cách chọn dao cắt gọt Đài Loan


Vật liệu chế tạo dao cắt gọt Đài Loan

Cần chọn dao có tham số phù hợp với chế độ gia công và dao được đảm bảo chất lượng, tuổi thọ cao, độ xác thực. Dao có sự tương thích với máy gia công, phù hợp để lắp ráp vào máy hay không. Và có sự tham khảo của những người làm trong nghề lâu năm, để bạn có thể lựa chọn dao cắt phù hợp.

Dao bị mòn thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Trong việc gia công hằng ngày, thường xuyên, tạo ra ma sát, va đập giữa dao và phôi thì sẽ làm cho dao sẽ bị mòn theo thời gian. Do đó dao sẽ không còn sắc bén gây ảnh hưởng đến chất lượng gia công.
Để có thể giải quyết việc này thì cần phải mài lại dao, tùy theo chất liệu của dao mà chúng ta có đá để mài dao thích hợp. 
Đá Cacbit Silit xanh dùng để mài dao được làm bằng hợp kim cứng.
Đá Corunđum thì dùng để mài dao thép gió.
Hoặc có thể mài bằng máy chuyên dụng. Và khi mài dao, bạn cần phải chú ý tới góc cắt, mài cho những lưỡi dao phải đều nhau.

Doanh nghiệp nào cung cấp dao cắt gọt Đài Loan uy tín nhất hiện nay ?

Công ty Vật Tư Việt Phát VPIC là thương hiệu chuyên cung cấp các loại dụng cụ cắt gọt cao cấp sỡ hữu xuất xứ từ Đài Loan. Mang lợi thế là nhà sản xuất công cụ, phụ kiện lâu năm những mặt hàng công cụ cắt gọt, chúng tôi liên tiếp nghiên cứu thị trường và tìm hiểu sở thích của người dùng để mang đến các sản phẩm dao cụ thay thế tốt nhất, đa dạng sự lựa chọn cho từng mục đích gia công của quý khách. Chúng tôi hiểu và tìm hiểu tầm quan trọng của công cụ cắt gọt cao cấp, đảm bảo sản xuất các sản phẩm rẻ nhất, sở hữu thể gia công tối đa rộng rãi chiếc vật liệu sở hữu độ cứng cao lên tới 60HRC. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm duyệt về mặt kỹ thuật. Và Công ty VPIC Việt Phát chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công chính xác, khuôn mẫu như cắt dây, CNC, dập nguội. Với những kinh nghiệm thực tế chúng tôi khẳng định có thể cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm máy móc, dao cụ tốt nhất. Cho nên, VPIC Việt Phát cam đoan các sản phẩm của chúng tôi rất chất lượng và gia cả vô cùng hợp lí. Hãy đến cửa hàng chúng tôi, mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng một cách hài lòng nhất.