VPIC Việt Phát bán dao phay ngón chất lượng giá tốt tại Đồng Nai

Dao phay ngón là gì?

Dao phay ngón thuộc một trong những dòng dao cụ cắt đa dụng, đặc trưng mang lại hiệu suất cực cao, tạo bề mặt chi tiết mịn bóng trên các bề mặt kim loại như: mặt bếp, mặt tủ,....Dao phay là một dao cụ gồm tổ hợp nhiều lưỡi cắt cùng làm việc, gia công cơ khí có độ chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong ngành gia công cơ khí chính xác

Nó có thể phay biến dạng, phay rảnh, phay chép hình, phay mặt, phay lỗ và có thể cắt gọt tất cả các loại hộp kim như sắt, thép, đồng, inox, nhôm, gang… với độ chính xác thông số kĩ thuật cao.

dao-phay-ngon
Dao phay ngón - Dao cụ hỗ trợ đắc lực cho gia công các bề mặt kim loại

Đặc điểm của dao phay ngón

Dao phay ngón có đặc điểm nổi bật là gồm một tổ hợp các dao cụ mang kích thước và hình dáng khác nhau dùng để thực hiện chức năng cắt gọt. Lưỡi dao phay gia công tiếp xúc trực tiếp bề mặt của kim loại, phần chuôi dao phay sẽ kết nối với thiết bị tạo lực hoạt động cho con dao.

Chúng được rất nhiều người ưa chuộng bởi đặc tính gia công cắt gọt được nhiều loại hợp kim cứng với hình dáng và chất liệu khác nhau. Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được loại dao phay phù hợp với nhu cầu của mình, dao phay ngón cũng được chế tạo theo nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng. Các loại dao phay được bán trên thị trường: dao phay phá thô, dao phay thường, dao phay góc bán kính, dao phay siêu nhỏ, và cuối cùng là dao phay cầu… Tùy thuộc vào hình dáng, kích thước mà chúng sẽ có công dụng khác nhau, nhưng nhìn chung thì về phần cấu tạo của các loại dao đều giống nhau về thành phần chính và chỉ khác nhau ở bên ngoài lưỡi dao.

>>> Xem thêm Dao phay ngón VPIC Việt Phát

Các loại dao phay ngón

Dưới đây là các loại dao phay ngón thường được sử dụng phổ biến nhất :

Roughing End Mill (Dao phay phá thô)

Dao phay có một đầu và đường kính bên ngoài có nhiều ren để phá vỡ các mảnh kim loại, là dụng cụ gia công lý tưởng cho các loại máy móc CNC cứng hiện nay.

Square End ( Dao phay thường ) 

Đây là một loại dao phay đa dụng phổ biến nhất trong ngành cơ khí, có đặc điểm đầu dao vuông, các góc dao sắc nét tạo ra một góc 90 ° và chúng có nhiều kích cỡ khác nhau.

Chúng có thể được sử dụng để phay rãnh, phay mặt phẳng, phay mặt đầu, và tiện.

Corner Radius (Góc Bán kính)

Dao phay có bán kính góc tròn, chúng được dùng gia công tối ưu nhất cho các ứng dụng khuôn, loại bỏ vật liệu nhanh hơn các dao phay cầu.

Micro End Mill (Dao phay siêu nhỏ)

Các dao phay siêu nhỏ thường được sử dụng trên các máy CNC cho nhiều hoạt động xay xát như phay khuôn, khoan và khắc, các ngành công nghiệp mạch điện tử.v.v….

Ball End (Dao phay cầu)

Được sử dụng để phay rãnh, ván lát. Chúng cũng được dùng để tạo ra những đường cong hỗn hợp cho khuôn và khuôn dập nơi tránh những góc sắc nét. 

Địa chỉ bán dao phay ngón chất lượng, giá tốt nhất thị trường

dao-phay-ngon-vpic-vietphat
VPIC Việt Phát - Địa chỉ uy tín bán dao phay ngón chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị bán dao phay ngón chất lượng tại Đồng Nai, hãy đến với VPIC Việt Phát, chúng tôi hiện là nơi bán dao phay ngón chất lượng cao với nhiều chủng loại và mẫu mã đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng với chi phí phải chăng.

Vật Tư Việt Phát VPIC tự hào là nhà cung cấp các loại dao cụ cắt gọt trong nghành cơ khí CNC, các sản phẩm của Việt Phát luôn nhận được nhiều sự tin tưởng từ nhiều khách hàng.

Các dòng sản phẩm của Việt Phát luôn được đánh giá cao về độ chính xác cũng như tốc độ trong gia công. Các sản phẩm chính là dao phay, dao tiện, cán dao, mũi khoan, mũi taro,…được sản xuất với công nghệ cao và chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý, cùng các chính sách bảo hành đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm.

>>> Xem thêm Hướng dẫn cách sử dụng dao phay ngón